Lý do bạn nên có cho mình một chậu cây xinh xắn để bàn

Lý do bạn nên có cho mình một chậu cây xinh xắn để bàn

Lý do bạn nên có cho mình một chậu cây xinh xắn để bàn, bài này bannoithatcu.com sẽ mách bạn cách chọn hợp lý nhất .Bạn muốn trang trí nội thất, thiết kế văn phòng tất cả đều cần xem phong thủy. Phong thủy có tốt thì cảm giác mọi chuyện đều sẽ thuận lợi. Chuyện xem phong thủy phụ thuộc nhiều vào tuổi của bạn. Hôm nay nội thất Đăng Khoa sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn cây để bàn làm việc tuổi Dậu. Nếu bạn cầm tinh con gà thì đây là bài viết dành cho bạn.

Trang trí không gian: Một chậu cây nhỏ nhắn để bàn khiến cho việc sẽ giúp bạn tạo cho ko gian làm việc thêm sinh động và đầy chất thơ. Nó có thể thay thế cho một vài đồ trang trí nội thất của bạn khiến cho thiết kế văn phòng của bạn có đơn điệu cũng sẽ trở bắt buộc đầy màu sắc hơn.

Giảm áp lực công việc: Stress- vấn đề rất nhiều dân văn phòng đang gặp phải, bạn muốn thư giãn, chăm sóc cây cảnh là một giải pháp không tồi. Bạn có thể thường xuyên tưới nước cho chậu cây của bạn, cho nó ra hứng ánh sáng đây cũng là một thú vui rất tao nhã để bắt đầu một ngày làm việc.

Điều hòa không khí: khi bàn làm việc của bạn có thêm một chậu cây thì ko gian nơi đó sẽ trở bắt buộc thoáng đãng và trong lành hơn. Bạn sẽ cảm nhận được một luồng sức sống mới, tươi trẻ hơn, yêu đời hơn.

Tăng cường sức khỏe: Cây xanh thật sự giúp sức khỏe tốt hơn? Đó là sự thật. Cây để bàn sẽ giúp bạn tránh 1 lượng tia độc hại từ máy tính, một vài khí độc từ điều hòa. Hơn nữa, lúc bạn ngồi máy tính quá lâu mắt bạn sẽ bị mỏi, nhìn vào màu xanh của lá cây sẽ giúp bạn điều tiết mắt rất là tốt bạn nhé, giảm mỏi mắt và cận thị.

Tạo tinh thần thoải mái: Hòa mình cùng thiên nhiên là cách để bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, lạc quan, sống giản dị, chan hòa từ đó mà tinh thần của bạn sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nó giống như cách bạn có thể tĩnh tâm ngồi thiền ngay trong ko gian làm việc của bạn. Mời bạn click ô màu xanh bên dưới để tham khảo hơn 300 mẫu bàn khiến việc văn phòng tại bannoithatcu.com:

Lý do bạn nên có cho mình một chậu cây xinh xắn để bàn
Lý do bạn nên có cho mình một chậu cây xinh xắn để bàn

Gia chủ sinh vào năm 1957 tuổi Đinh Dậu là người mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa – Lửa trên núi) do đấy buộc phải đặt trên bàn mẫu cây cảnh có lá và hoa toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa là rẻ nhất. Như thế tài lộc của bạn sẽ luôn được bổ trợ, sinh sôi và nảy nở phổ biến hơn khiến công tác làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bạn cũng với thể chọn trồng những chiếc cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp sở hữu Hỏa cũng giúp 1 phần gia nâng cao tài lộc phổ biến hơn.

Như vậy tuổi Đinh Dậu 1957 hợp trồng các mẫu cây cảnh phong thủy sau là tốt nhất: Cây thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, cây sung, xanh, kim ngân, ngọc ngân, phát tài, thanh thâm, tình yêu, cẩm tú cầu, dậu đỏ bình leo, sen, đào, trạng nguyên, hồng môn, tùng thơm…

Đây là hình ảnh về cây Vạn lộc, cây phong thủy của tuổi Kỷ Dậu 1969. Cây này có lá bản to, màu xanh pha lẫn tím, và hồng. Những màu sắc này đều thuộc mệnh Hỏa. Trong lúc Kỷ Dậu là những người thuộc mệnh Thổ. Theo phong thủy ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy mà Vạn lộc là cây cực kỳ phù hợp dành cho để bàn làm việc của tuổi 1969. Cây vạn lộc này giúp vượng cho những người Kỷ Dậu phát tài phát lộc, kinh doanh đạt nhiều thành công lớn, may mắn sẽ luôn bên cạnh. Đặc biệt con đường công danh cứ ngày một thăng tiến. Lưu ý là những người tuổi này không được để bàn các cây màu xanh mướt vì nó sẽ khắc mệnh khiến cho vạn sự bất trắc và điềm xui sẽ liên tiếp xảy đến.

Cây phát lộc thì cực kỳ hợp cho những người tuổi 1981 Tân Dậu – những người mệnh Mộc. Cây có thân khá to, lá xanh mướt và dài, màu xanh của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, ngũ hành đã chỉ rõ.Vì vậy chọn cây phát tài để bàn làm việc thì cực vượng cho người tuổi Tân Dậu 1981. Nó sẽ giúp gia chủ mọi việc đều như ý, thuận buồm xuôi gió , ăn phải làm ra. Cuộc sống gia đình đều luôn êm ấm hòa thuận.Về con đường sự nghiệp sẽ luôn rộng mở . Bởi vậy bạn sinh 1981 thì phải để một cây phát tài trong thiết kế văn phòng của bạn. Tuyệt đối người tuổi này ko được để cây có hoa lá màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ khắc Mộc. Để bàn một cây như vậy sẽ làm công việc của bạn bấp bênh kinh tế suy giảm, mất việc nợ nần chồng chất, sức khỏe giảm sút, hãy lưu tâm bạn nhé.