Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về việc giải quyết những vấn đề khó khăn

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về việc giải quyết những vấn đề khó khăn

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về việc giải quyết những vấn đề khó khăn.Trong cuộc sống chúng ta, ai mà chẳng với khi gặp chuyện không như ý, gặp các vấn đề nan giải. Người thì gia cảnh luôn xào xáo bất hòa, người thì buồn phiền vì đức ông chồng thích “trăng hoa”, người thì rầu rĩ vì con cái hư hỏng, cứng đầu khó dạy, người thì suy sụp tinh thần bởi chuyện khiến ăn thất bại… chúng ta có thể tham khảo các lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về việc giải quyết những vấn đề khó khăn sau đây.

Thưc ra, bạn nghe những lời khuyên này mang thể cảm thấy thật vô lý, phi khoa học, thậm chí chẳng thấy ăn nhập gì có vấn đề đang trục trặc, như:

Nhích loại giường qua bên vài cm.
Treo tấm hình vợ chồng sang góc tây nam .
Để tấm hình con chim bay vào nhà và vài biểu tượng thích hợp, tự khắc đức phu quân quay về mái ấm gia đình sau thời gian … lầm đường lạc lối.
Treo chuông gió hoặc bức ảnh gia đình ở cung tử tức trùng hợp con dòng ngoan ngoãn trở lại…

Đèn là hỏa , tính chất dương mạnh, nên thường được sử dụng khi:

Cần nâng cao cường hành hỏa cho một cung bát quái.
Cần cân bằng sự chênh lệch 2 bên Thanh Long – Bạch Hổ.
Cần giải tỏa sự ảm đạm bê trệ ở 1 cung nào đó.
Cần nâng cao loại khí lên trên.
Cần kích hoạt năng lượng thổ trong lòng đất.

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về việc giải quyết những vấn đề khó khăn
Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy về việc giải quyết những vấn đề khó khăn

Có hai chiếc gương soi: gương soi phẳng và lồi. Tùy theo ví như mà người ta tiêu dùng cái gương nào.

Gương soi mặt lồi được tiêu dùng trong các trường hợp: Có ông bạn hàng xóm lớn lớn đè áp bên cạnh, Có những con đường nhỏ đâm vào nhà. Có các góc nhọn siêu thị xóm chĩa qua.
Gương soi mặt phẳng được dùng trong những trường hợp: Với những cái nước tít ở xa. Với các phong cảnh đẹp đẽ bên ngoài. Với các hành lang hẹp và dài, các ko gian chật hẹp, thiếu chiều sâu. Với các bếp lò, các bàn làm cho việc quay lưng ra cửa. Những trường hợp này người ra với thể tiêu dùng gương soi phẳng. Những nếu này, người ta có thể tiêu dùng các gương soi mang mặt lồi để khiến cho lệch hướng chúng.

Ngoài ra , gương soi phẳng còn sở hữu tác dụng gây hiệu ứng như: Tăng thêm bếp nấu, răng thêm thực khách, nâng cao thêm lợi nhuận trong kinh doanh. Với những hung sát nhỏ bên ngoài, người ra mang thể dùng gương soi phẳng sở hữu chú nguyện để hóa giải.

Gương bát quái phẳng: có tác dụng che đậy những hình dáng kiến trúc gây sát, như góc tường, nhà lầu hình nhọn đâm thẳng vào nhà. Cách dùng: chỉ đặt ở ngoại trừ nhà, ko được soi gương người thân mình, ko treo phổ biến gương, tối đa là 3 cái, mỗi phương vị chỉ treo một cái, trường hợp ko tự mình chuốc lấy hung.

Gương bát quái lồi: chỉ dùng khi nhà đối diện mang dụng cụ hóa sát chĩa thẳng vào nhà mình, tác dụng của nó là phản xạ lại đối phương, trả nó về nhà nó, mình không chịu ảnh hưởng. Chỉ đặt ko kể nhà, ko đặt trước cửa và ko chiếu vào người, ví như ko biến cát thành hung.